3 phong cách thiết kế nội thất

3 phong cách thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất cho bất cứ không gian nào cũng có 3 phong cách, đó là hiện đại, đương đại và cổ điển. Tùy vào sở thích và thiết kế xây dựng của công trình mà chọn một phong cách cho phù hợp, mang đến không gian đạt giá trị thẩm mỹ nhất, đồng thời đảm bảo sự thoải mái, dễ chịu và tiện nghi cho cuộc sống.

Những tiêu chí chọn đồ nội thất cho phòng trẻ em

Những tiêu chí chọn đồ nội thất cho phòng trẻ em

Trẻ em là thiên thần, vì vậy hãy để cho các thiên thần nhà bạn được sống trong một không gian tốt nhất, tiện nghi nhất bằng cách lựa chọn và sử dụng các món đồ nội thất có đặc điểm sau đây. 

Những xu hướng thiết kế nội thất ấn tượng

Những xu hướng thiết kế nội thất ấn tượng

Thiết kế nội thất cho một không gian không thực sự dễ, nhưng cũng không quá khó nếu bạn tham khảo những xu hướng mới mẻ và ấn tượng sau đây.

Mẫu phòng cho bé

Mẫu phòng cho bé

Dưới đây là  mẫu phòng ngủ đẹp cho bé. Các phụ huynh có thể tham khảo để có ý tưởng lựa chọn nội thất, thiết kế cũng như trang trí phòng cho con. Phòng ngủ cho bé gái gam màu chủ đạo thường là hồng, trắng và tím nhạt… Qua những thiết kế dưới đây, bạn sẽ học được cách để phối hợp các màu sắc đó với nhau một cách hài hòa và đẹp mắt nhất. Dưới đây là các mẫu tham khảo, bạn có thể đặt làm theo kích thước của gia đình hoặc yêu cầu chúng tôi thiết kế lại cho phù hợp với căn phòng của quý vị.