Các vật dụng bài trí mang lại may mắn trong phòng làm việc

Có nhiều lựa chọn cho bạn để có được không gian làm việc thoải mái, đón tài lộc, rước may mắn, thuận lợi về với bạn và công việc.
 

Các vật dụng bài trí mang lại may mắn trong phòng làm việc

Bạn cần trang trí thêm cho phòng làm việc của bạn một vài vật mang lại may mắn, rước tài lộc về cho gia chủ. Có nhiều lựa chọn cho bạn để có được không gian làm việc thoải mái, đón tài lộc, rước may mắn, thuận lợi về với bạn và công việc.

 

Nước là một biểu tượng mang lại tài lộc, vì vậy, trong phòng làm việc bạn có thể treo một bức tranh về sông nước hay những bức tranh phong cảnh có nước. Tránh những bức tranh có núi chắn phía trước mặt nước như là một trở ngại.

Ngoài ra, nước từ những bể cá cảnh cũng là một nguồn lực mang tài tộc đến cho bạn. Nên chọn một bể cá hình tròn là tốt nhất, trong bể cá đặt tại văn phòng, không nên để những đồ vật nhân tạo. Tốt nhất, hãy là bể cá với cây cảnh tự nhiên. Ngoài ra, một số bể cá có hình thù lạ mắt cũng là một lựa chọn tốt.

 

 

Tùy theo kích thước bể cá để có thể chọn nuôi loài cá phù hợp mang lại tài lộc. Nếu nuôi cá vàng, hãy chọn 8 con vàng và 1 con đen, số 8 là số phát theo quan niệm của phương Đông, thêm 1 con đen để có âm dương hài hòa sẽ mang tài lộc đến cho chủ nhân.

 

Ngoài ra, Cá Huyết Anh Vũ là loại cá âm dương, màu đỏ tươi, là loại cá đứng đầu trong các loại cá về phong thủy và may mắn. Cá Rồng, cá chép Nhật Bản, các La Hán cũng là những loại cá mang lại tài lộc, sự giàu sang, tiền bạc và may mắn cho gia chủ.

Ngựa là một biểu tượng của sự kiên nhẫn và bền bỉ. Treo một bức tranh hoặc đặt một biểu tượng ngựa phi nước đại trong văn phòng sẽ mang lại may mắn, phát đạt trong kinh doanh, thăng tiến trong sự nghiệp.

Bạn có thể để trên bàn làm việc một bình cây may mắn, một chậu cây thủy sinh như hoa thủy tiên, hay một bình cây phát lộc...sẽ mang lại nhiều may mắn và thuận lợi

Nên trồng 1 – 2 cây xanh thanh lọc không khí. Có nhiều loại cây mang ý nghĩa phát tài như Kim ngân, Kim Tiền, Kim phát tài, hoa Thủy tiên, Lưỡi hổ…lại rất hợp với môi trường thiếu ánh sáng trong văn phòng. Ngoài ra,văn phòng là nơi có nhiều tia bức xạ phát ra từ các thiết bị điện làm ô nhiễm không khí. Cây xanh sẽ giúp hấp thu những bức xạ độc hại đó cho bạn.(Theo Mai Nguyễn, Infonet)

 

 Sưu tầm: Đình Trung