Bán gấp 2 căn biệt thự sân vườn đơn lập, Quận Thủ Đức

Biệt thự sân vườn – đơn lập, theo kiến trúc Châu Âu gần cầu Bình Triệu (gần trường Đại học luật) Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, khu dân cư an ninh, yên tĩnh. 
Khu vực không ngập nước, biệt thự trên diện tích đất 380.25m2 (19.5 x 19,5 m), giấy hồng. 
Biệt thự bao gồm 1 căn đơn lập, có thể chia làm 2 căn song lập.


 Căn thứ 1, có gara đậu xe, được thiết kế hiện đại, tầng trệt gồm phòng khách lớn, phòng làm việc, nhà vệ sinh, phòng ăn, nhà bếp. Tầng 1 gồm 1 phòng ngủ lớn, 1 phòng tắm lớn có bồn tắm, phòng tắm đứng. Trong căn số 1 có 2 phòng trên sân thượng có thể bố trí làm phòng cho khách đến chơi hoặc nhu cầu khác. Ban công trên sân thượng rất rộng, thoáng, có thể trồng cây xanh, hoặc xây thêm phòng. Từ ban công có thể nhìn ra 1 khu dân cư mới, đầy đủ tiện ích: Trường học, bệnh viện, siêu thị….

 Căn thứ 2, có hồ bơi lớn, được thiết kế cổ điển, tầng trệt gồm phòng khách lớn, phòng làm việc, nhà vệ sinh, phòng ăn, nhà bếp. Tầng 1 gồm 1 phòng ngủ lớn, 1 phòng tắm lớn có bồn tắm, phòng tắm đứng. Trong căn số 2 có 1 phòng dưới tầng trệt, gần hồ bơi, có thể bố trí làm phòng khách đến ở lại.
Điều đặc biệt nhất trong căn biệt thự này là sự tiện ích trong ngôi nhà. Tuy chỉ có 2 tầng nhưng có thang máy riêng, hồ bơi riêng, gara riêng, thiết bị chống trộm trong từng phòng và ngoài nhà. Tặng tất cả nội thất cực kỳ cao cấp trong nhà, nội thất được đem từ Mỹ về (như trong hình đính kèm), khách mua chỉ dọn vào ở, không cần phải mua bất cứ vật dụng nào thêm.

 Biệt thự được bao bọc xung quanh bởi cây xanh rất đẹp và gần gũi với thiên nhiên, hồ bơi có mái che, tạo không khí trong lành, thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.

 Nhà xây với mục đích ở lâu dài nên được đầu tư xây dựng bởi những vật liệu, thiết bị cực kỳ cao cấp, giá trị lớn, nhưng do xuất cảnh nên cần bán lại gấp.